Hưng Phát Silver Star - Trung Tâm Thương Mại & Dịch Vụ

Theo báo cáo của Cục Thống Kê Tp.Hồ Chí Minh, chỉ trong giai đoạn từ 2011-2016, thị trường lao động tại đô thị lớn nhất nước này đã tạo ra 350.000 việc làm và tăng trưởng 1,5% mỗi năm. Thêm vào đó là sự toàn cầu hóa đa dạng các ngành nghề, Việt Nam đang  trong giai đoạn hội nhập , dẫn đến sự phát triển và thay đổi, các doanh nghiệp lớn thì mở rộng quy mộ, các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì đa dạng ngành nghề và lĩnh vực hoạt động và ngay cả các doanh nghiệp trẻ đang trong giai đoạn “start-up”. Và như thế, nhu cầu cần thuê văn phòng gia tăng rất mạnh.
Cũng theo CBRE doanh nghiệp tư vấn bất động sản Việt nam, tỷ lệ văn phòng trống tại các Cao Ốc Văn Phòng hạng A và B đều rất thấp bởi đều được lấp đầy. Khách thuê chủ yếu thuộc ngành công nghệ thông tin, logictics, dịch vụ du lịch, dịch vụ bất động sản ..Kéo theo đó là giá thuê tại các cao ốc văn phòng cũng tăng leo thang đặc biệt là các khu trung tâm hoặc gần trung tâm, điển hình như tại khu vực Nam Sài Gòn giá thuê cho một văn phòng giao động từ 7$ - 20$/m2/tháng, với mức phí dịch vụ từ 5.500đ/m2 – 200.000đ/m2 một tháng tùy theo Cao Ốc Hạng A,B,C ở các vị trí ngay tại trung tâm Phú Mỹ Hưng, trên các tuyến đường lớn dọc khu Nam Sài Gòn, Nguyễn Hữu Thọ hay Nguyễn Văn Linh.
Bài toán Các khu thương mại tại Chung Cư
Thống kê từ các doanh nghiệp tư vấn bất động sản thị trường đang cần rất nhiền nguồn cung đến như vậy, các khu thương mại của các chung cư luôn sẵn có, không chỉ hưởng đang các dịch vụ tiện ích, mức phí quản lý thấp hơn so với các Cao Ốc Văn Phòng thậm chí tại thị trường khu Nam Sài Gòn mức giá để thuê một văn phòng chỉ có khoảng 5-6$/m2 nhưng số lượng mặt bằng thương mại để trống của các Chung Cư còn rất nhiều, các chủ đầu tư gặp khó khăn trong việc thu hút khách thuê. Lý giải nguyên nhân trên có nhiều yếu tố, nhưng nguyên nhân chủ yếu chính là do thiết kế ban đầu của các Chủ Đầu Tư, các chủ đầu tư chủ yếu khi xây dựng đều hướng đến cung cấp các dịch vụ tiện ích cho các cư dân, công năng chủ yếu cho các dịch vụ như : ngân hàng, siêu thị, gym, nhà trẻ, quán ăn, cà phê…. Nên các mặt bằng thương mại đều thường có diện tích lớn từ 100 – 500m2, nếu tại các khu căn hộ có vị trí đắc địa tại các tuyến đường, các khu thương mại đều rất hút khách với các siêu thị hay ngân hàng lớn như các dự án : Sunrise City, Dockland…, còn tại các tuyến đường phụ các mặt bằng đều bị bỏ trống thậm chí xuống cấp, vì không thu hút được khách hàng lớn thuê, còn các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là các doanh nghiệp khởi nghiệp, chỉ cần diện tích 20-40 m2 để hoạt động, tiết kiệm chi phí đó là lý do dù đơn giá trên m2 thấp, tiện ích không thua kém Cao Ốc Văn Phòng, nhưng chi phí bỏ ra vẫn thấp hơn.
Hướng giải quyết 
Tuy gặp khó khăn, nhưng một số chủ đầu tư vẫn có khả năng thích ứng và giải quyết bài toán trên, điển hình như tại Cao Ốc Hưng Phát của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đó chính là phân bổ lại diện tích cho thuê, chia nhỏ layout mặt bằng để giảm diện tích cho thuê, tăng số lượng văn phòng, chủ đầu tư còn hỗ trợ hoàn thiện mặt bằng cho thuê khách hàng bao gồm sàn, trần và hệ thống chiếu sáng để thu hút khách hàng thuê, hiện tại từ số lượng mặt bằng bị bỏ trống, khu thương mại của Cao Ốc Hưng Phát tại tuyến Lê Văn Lương đã phủ kín 20%, sắp tới Hưng Lộc Phát đang cải tạo khu Gym tầng 15 đang bị bỏ trống, chia lại layout để thích hợp cho khách hàng muốn thuê văn phòng có diện tích nhỏ, ngăn chặn xuống cấp do để trống vì khu thương mại là nguồn thu lớn dành cho phí quản lý vận hành và bảo trì cho một Tòa Nhà Chung Cư.
Cao Ốc Hưng Phát - Lê Văn Lương, Nhà Bè, TP.Hồ Chí Minh
Xu hướng Căn Hộ Office-Tel
Những câu chuyện phần trên là những vấn đề từ các dự án được thực hiện trước năm 2014, hiện tại các dự án sau giai đoạn 2014 đều nhận thức được cơ hội đầu tư căn hộ văn phòng. Tại TP.HCM phân khúc này đang được phát triển mạnh thời gian gần đây với các dự án Cao Ốc Office-Tel như Novaland (River Gate, Lexington Residence, The Sun Avenue), Vingroup (Vinhomes Central Park, Golden River)…. Tại khu vực Nam Sài Gòn, Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát cũng đang phát triển mô hình này với hai dự án Hưng Phát Silver và The Golden Star. Các nhà đầu tư cho rằng sở dĩ mô hình này thu hút khách trong thời gian qua vì có tính thanh khoản cao, thiết kế linh hoạt có thể kết hợp làm nơi ở và văn phòng và có mức giá phải chăng, các khách hàng có thể hưởng mọi tiện ích của các cư dân tại căn hộ như hồ bơi, phòng gym, nhà trẻ, kiểm soát an ninh và quản lý chuyên nghiệp như tại Cao Ốc Văn Phòng. 
Căn Hộ Thương Mại Dịch Vụ Hưng Phát Silver Star
Hiện nay phân khúc Căn hộ thương mại dịch vụ Office-Tel đang được đầu tư đẩy mạnh ở hai phân khu là Khu Đông (Quận 2) được chính phủ quy hoạch thành trung tâm hành chính tương lai và Khu Nam (Quận 7, Nhà Bè, Bình Chánh) lại được quy hoạch để trở thành đặc khu kinh tế trong tương lai với nhiều tuyến đường trọng điểm như Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, Cảng Hiệp Phước, Cầu Phú Mỹ…Hiện tại, Công ty Hưng Lộc Phát – Nhà Phát triển các dự án bất động sản khu Nam với chuỗi dự án : Hưng Phát Silver, The Golden Star, The Green Star, The Blue Star…hiện tại đang phát triển mạnh loại hình căn hộ dịch vụ - thương mại – office tel. 
Rút kinh nghiệm từ Cao Ốc Hưng Phát, Hưng Lộc Phát hiện tại đang triển khai mô hình tại dự án Hưng Phát Silver Star đang trong giai đoạn sắp bàn giao vào cuối tháng 09/2017. Ngay tại thiết kế ban đầu Hưng Phát Silver Star đã đa dạng tối ưu  hóa khoảng hơn 50 căn hộ thương mại – dịch vụ - office tel với các diện tích đa dạng từ 66m2 – 70m2 – 80m2 – 106m2 – 500m2 có thể vừa thực hiện chức năng văn phòng và để ở khi được quy hoạch có thể trang bị Khu Vệ Sinh và Khu Bếp để tiện sinh hoạt cá nhân với mức giá chỉ từ 1,5 tỷ với tiến độ thanh toán theo tiến độ xây dựng.
Mặt Bằng Thương Mại Tầng 1,2,3,4,5 Hưng Phát Silver Star
Mức giá dịch vụ chỉ 7000đ/m2 Hưng Phát Silver Star cung cấp các tiện ích theo tiêu chuẩn các tòa nhà văn phòng Hạng B bao gồm :  2 hầm để xe (có quy hoạch riêng nơi để xe cho khu vực thương mại), hệ thống an ninh – camera giám sát chặt chẽ 24/24, Hệ thống PCCC theo tiêu chuẩn mới và tiên tiến nhất theo Quy chuẩn PCCC Việt Nam, quản lý kỹ thuật – dịch vụ vệ sinh cung cấp bởi KHAservice, hệ thống thang máy Mitsubishi gồm 3-5 thang máy cho 3 Block A,B,C và sảnh thang được ướp toàn bộ bằng đá Marble sang trọng. 
Giá thuê dự kiến của Hưng Phát Silver Star sẽ từ 7$-10$/m2, đây là mức giá thuê đầy hợp lý trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ cách tuyến Metro số 4 100m sẽ hình thành trong tương lai, 10 phút đến trung tâm quận 1, gần khu đô thị Phú Mỹ Hưng với chỉ 5 phút đi xe Hưng Phát Silver Star kết nối đầy đủ các tiện ích như : Trường Đại Học RMIT – Tôn Đức Thắng – Tài Chính Marketing, Bệnh viện Quốc Tế FV – Tâm Đức, Siêu thị Lotter Mart – Coop Mart, Cầu Ánh Sao – Hồ Bán Nguyệt , Hưng Phát Silver Star hứa hẹn đáp ứng xu thế “sống – làm việc – giải trí” liền kề trong thời hội nhập và là nơi thu hút đầu tư lý tưởng tại một khu đô thị Nam Sài Gòn năng động.

Previous
Next Post »
0 Komentar

LIÊN HỆ HƯNG LỘC PHÁT

Mọi thắc mắc, ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Read More About Us

HƯNG PHÁT SILVER STAR

Hung Phat Silver Star

156A Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển
Nhà Bè, TP.HCM 700000

EMAIL: hunglocphatbds@gmail.com

PHONE:0908.416.628

HƯNG LỘC PHÁT

Hung Loc Phat

Cao Ốc Hưng Phát
928 Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM 700000

EMAIL: hunglocphatbds@gmail.com

PHONE: 0908.416.628

THE GOLDEN STAR

The Golden Star

72 Nguyễn Thị Thập, Bình Thuận
Quận 7, TP.HCM 700000

EMAIL: hunglocphatbds@gmail.com

PHONE: 0908.416.628

THANK YOU!
We have received your message.
Contact Name
Contact Email
Phone Number
Website
Project Budget
Timeframe
You're interested in?
How did you hear about us?

Project Page With Video

Published on January 21st by Admin Category: Photography, Website Design

Project Details
Design
  • Photos in Portfolio and News are property of Sean McCabe and pixelpixelpixel.com
  • Sit sagittis aliquet cras, rhoncus cras arcu odio risus a, auctor urna. Mus magna pulvinar, velit turpis parturient! Proin et. Enim mid proin mid eu augue odio elementum? Placerat sit? In pulvinar a in a, et, proin?

Vật liệu bàn giao

Sit sagittis aliquet cras, rhoncus cras arcu odio risus a, auctor urna. Mus magna pulvinar, velit turpis parturient! Proin et. Enim mid proin mid eu augue odio elementum? Nunc odio ac! Dapibus et. Nec!

Share It
×
Project Image

Project Page With Featured Photo

Published on January 21st by Admin Category: Photography, Website Design

Project Details
Design
Development
Client Details
  • Photos in Portfolio and News are property of Sean McCabe and pixelpixelpixel.com
  • Sit sagittis aliquet cras, rhoncus cras arcu odio risus a, auctor urna. Mus magna pulvinar, velit turpis parturient! Proin et. Enim mid proin mid eu augue odio elementum? Placerat sit? In pulvinar a in a, et, proin?
  • Sit sagittis aliquet cras, rhoncus cras arcu odio risus a, auctor urna. Mus magna pulvinar, velit turpis parturient! Proin et. Enim mid proin mid eu augue odio elementum? Placerat sit? In pulvinar a in a, et, proin?

Sit sagittis aliquet cras, rhoncus cras arcu odio risus a, auctor urna. Mus magna pulvinar, velit turpis parturient! Proin et. Enim mid proin mid eu augue odio elementum? Placerat sit? In pulvinar a in a, et, proin? Sit sagittis aliquet cras, rhoncus cras arcu odio risus a, auctor urna. Mus magna pulvinar, velit turpis parturient! Proin et. Enim mid proin mid eu augue odio elementum? Nunc odio ac! Dapibus et. Nec! Aliquam hac, porttitor?

Sit sagittis aliquet cras, rhoncus cras arcu odio risus a, auctor urna. Mus magna pulvinar, velit turpis parturient! Proin et. Enim mid proin mid eu augue odio elementum? Nunc odio ac! Dapibus et. Nec!

Share It
×
Project Image

Your Blog Post Title Goes Here!

Published on January 21st by Admin Category: Photography, Website Design

Photos in Portfolio and News are property of Sean McCabe and pixelpixelpixel.com Placerat sit? In pulvinar a in a, et, proin? Sit sagittis aliquet cras, rhoncus cras arcu odio risus a, auctor urna. Mus magna pulvinar, velit turpis parturient! Proin et. Enim mid proin mid eu augue odio elementum? Nunc odio ac! Dapibus et. Nec! Aliquam hac, porttitor?

I do not fear computers. I fear the lack of them. Porta natoque lacus urna cum, dictumst a risus facilisis, lundium, mid nisi lundium amet vel sit cursus proin in! Isaac Asimov

Velit integer elit lacus ut enim nascetur augue proin magnis, turpis mus phasellus, placerat cursus scelerisque augue scelerisque, habitasse, et lectus? Porta natoque lacus urna cum, dictumst a risus facilisis, lundium, mid nisi lundium amet vel sit cursus proin in!

Lorem pulvinar penatibus in tortor porta purus auctor nisi lectus nascetur, porta? Turpis turpis? Lundium placerat ac eu adipiscing porttitor, et diam vut et! Cum augue! Massa arcu scelerisque pulvinar? Proin dictumst. Porttitor tincidunt egestas!

Share It
×